Các câu hỏi thường gặp khi mua biệt thự đảo Ecopark

Ngày đăng: 08/01/2021
1. Cây trồng xung quanh biệt thự đảo Ecopark là loại cây gì? Có mất phí chăm sóc không?
Cây quanh biệt thự đảo Ecopark được trồng theo quy hoạch thiết kế cảnh quan. Chi phí việc chăm sóc cây trong khuôn viên chung của khu biệt thự sẽ bao gồm trong phí quản lý khách hàng phải nộp theo quy định trong HĐMB. Với các cây trong khuôn viên của từng căn biệt thự sẽ do khách hàng tự chăm sóc.
 
biệt thự đảo ecopark
Cây xanh được trồng quanh biệt thự đảo Ecopark
 
2. Hệ thống kè bờ của toàn bộ khu như thế nào? Khu biệt thự trên đảo được xây dựng có lo ngại về vấn đề sụt, lún đất không? Khách hàng có được phép tự gia cố bằng bê tông phần mép nước hay không?
Hệ thống kè bờ của toàn bộ khu là kè mềm có taluy vươn ra hồ 14m. Trong đó, 50cm trên là đất với mặt đất được trồng cây chống xói mòn, 7m phía dưới là đất cát đầm chặt trong quá trình 7 năm làm nền công trình nên đã đạt độ lún ổn định giống như đất thổ cư. Do đó, khách hàng có thể yên tâm về việc không xảy ra sụt lún. Đối với những công trình như bể bơi, phương án xây dựng sẽ phải ép cọc để đảm bảo tính ổn định do được xây sát bờ kè. Để đảm bảo an toàn và mỹ quan, khách hàng không được phép tự gia cố thêm phần mép nước.

3. Độ cao từng tầng của tất cả các căn biệt thự đảo Ecopark là bao nhiêu?
Chiều cao (tính từ mặt sàn đến mặt sàn): tầng 1 là 4.1m, tầng 2 là 3.6m, tầng 3 sẽ tùy theo hình thức mái, yêu cầu để đạt chiều cao thông thủy tương tự tầng 2. Tổng chiều cao công trình so với cao độ vỉa hè không quá 12.5m.
 
biệt thự đảo ecopark
 
4. Bể bơi có bao gồm trong điều kiện bàn giao thô không? Nếu khách hàng có nhu cầu, có thể thay đổi thành sân vườn được không?
Điểm nhấn tiện ích dành cho cư dân biệt thự đảo chính là bể bơi vô cực ngoài trời 4 mùa với diện tích lên tới 600m2 và luôn được duy trì ở chất lượng tốt nhất về vệ sinh, nguồn nước và các dịch vụ đi kèm. Do đó bể bơi không nằm trong điều kiện bàn giao thô từ CĐT và vị trí bể bơi trên thiết kế được để linh hoạt cho khách hàng lựa chọn làm vườn cảnh quan hoặc bể bơi gia đình tùy theo nhu cầu.

5. Khách hàng có thể mở rộng diện tích bể bơi so với thiết kế hay không?
Bể bơi không được phép thay đổi diện tích so với thiết kế của CĐT, chỉ có thể thay đổi về hình dạng hoặc có thể lựa chọn với mục đích khác như làm vườn trồng cây.
 
bể bơi tại biệt thự đảo ecopark
Bể bơi tại biệt thự đảo Ecopark

6. Khách hàng có thể để được bao nhiêu xe ô tô trong nhà?
Theo thiết kế tiêu chuẩn, cư dân Biệt thự đảo sẽ để vừa 2 xe ô tô trong gara của mỗi căn biệt thự của mình. Ngoài ra khi tổ chức tiệc tại nhà, khách mời của cư dân có thể gửi xe tại Club house của khu biệt thự đảo Ecopark.

7. Mỗi nhánh biệt thự trên đảo có một thiết kế riêng. Vậy khách hàng mua ở nhánh này nhưng thích mẫu thiết kế ở nhánh khác thì có được thay đổi theo mẫu đó không?
Các mẫu biệt thự tại cùng nhánh đảo có thiết kế mặt ngoài gần giống nhau nhằm mang đến sự thống nhất về mặt cảnh quan chung cho từng tiểu khu biệt thự. Vì vậy khách hàng mua ở nhánh này không được thay đổi mẫu thiết kế đã được quy định cho căn biệt thự của mình theo mẫu thiết kế biệt thự của nhánh khác. Và theo quy định về thi công hoàn thiện biệt thự, khách hàng không được thay đổi, sửa đổi ngoài thất của biệt thự khác so với hồ sơ thiết kế bản vẽ thi công.
 
biệt thự đảo ecopark

8. Những căn nào được làm thang máy và những căn nào được làm thông tầng?
• Với điều kiện bàn giao thô không tường ngăn ở mặt trong của căn biệt thự, khách hàng được thỏa sức sáng tạo trong không gian sống của mình.
• Từ việc có nhà kho hay thay bằng thang máy, làm thông tầng hay không thông tầng… nhưng đảm bảo không ảnh hưởng đến hệ kết cấu chính của công trình.
• Nếu có nhu cầu khách hàng chỉ cần liên hệ với bộ phận CSKH để được tư vấn hỗ trợ các thủ tục quy trình tương ứng với mong muốn điều chỉnh.

9. Có được kinh doanh hay để biển công ty, văn phòng làm việc ở biệt thự không?
Các căn biệt thự chỉ được sử dụng cho mục đích để ở và để đảm bảo cảnh quan theo yêu cầu của CĐT, sẽ không được phép đặt biển bảng tại mặt ngoài của biệt thự.

Mọi câu hỏi liên quan đến biệt thự đảo Ecopark quý khách có thể liên hệ với Mr Đức:
Điện thoại: 094 801 4568
Email: khudothixanhecopark@gmail.com
Website: www.batdongsanecopark.vn

Tags: biệt thự đảo Ecopark, biệt thự Ecopark